Xem ảnh lớn

Cây Bàng Singapore

Đăng ngày 22-11-2017 08:30:18 AM - 1024 Lượt xem Mã sản phẩm: S000128

Giá: 200 000 VND / 1 Cây

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cây Bàng Singapore với số lượng lớn cây từ 1-1,5m giá bán lẻ là 200.000 vnd/cây quý khách mua với số lượng nhiều có thể liên hệ trực tiếp 0916699856

Địa điểm bán : Hồ Chí Minh

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Bàng Singapore là loại cây nhiệt đới có nguồn gốc từ Tây Phi. Nó thường xuất hiện trong các thiết kế nội thất của Châu Âu. Cây có dáng thẳng lá to, xanh tốt quanh năm, phát triển phù hợp đặc trong không gian nội thất làm tăng sự sinh động cho không gian.

Cây bàng singapore mọc thẳng đứng, dáng đẹp nhưng lại rất hiếm ra hoa và kết trái khi trồng trong không gian nội thất.

Cây có thời gian sinh trưởng và phát triển khá dài, phải mất tới 10-15 năm cây mới đạt đến độ trưởng thành.

Cây có lá to nên phù hợp với những không gian nội thất rộng rãi và thoáng mát. Với màu xanh ngắt vốn có cây tạo cho không gian nội thất một sắc thái sang trọng, mang dáng vẻ cứng cáp.

Cách chăm sóc Bàng Singapore

Nhiệt độ thích hợp để trồng Bàng Singapore là khoảng 16-27 độ C, chính vì có khả năng phát triên tốt trong giới hạn nhiệt độ lạnh vừa phải nên rất thích hơp trồng làm cây cảnh văn phòng – cây cảnh nội thất.

Cây không thể chịu được nhiệt đố thấp dưới 15 độ C nên chỉ có thể trồng ở những khu vực có nắng nóng và nhiệt độ vừa phải.

Nên trồng, trang trí cây những vị trí gần cửa sổ, ở ban công hay hiên nhà. Những nơi có nhiều ánh sáng gián tiếp sẽ phù hợp để cây phát triển và phát huy hết dáng vẻ và màu sắc vốn có.
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Dịch vụ

Trồng mới và chăm sóc cây công trình

Thế giới cây xanh  xin kính chào quý khách!   Với phương châm “ Mang lại thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP cho bạn” Thế giới cây xanh được phát triển trên cái nôi của làng quê truyền thống với nghề cây cảnh Giới Tế – Phú Lâm – Tiên Du – Bắc Ninh. Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh...

Tư vấn cây công trình
0916699856

Thế giới cây cảnh

Cây cảnh các tỉnh

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng, Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên, Vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh, Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc, Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn, Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn, Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang, Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt, Vé máy bay Hà Nội đi Vinh