Bonsai chợ của cả làng

Đăng lúc: Thứ ba - 11/10/2011 15:28 - Người đăng bài viết: Bahoang
Làm sao có thể thành công nếu thiếu giao lưu, giao dịch. Lĩnh vực “Chơi chơi” này có lẽ cần nhất là những người bạn – những người bạn tâm giao và sự khác biệt sản phẩm từ khắp mọi miền của họ.
Bonsai chợ của cả làng

Bonsai chợ của cả làng

Ở đâu cũng có người chơi Bonsai nhưng làm sao thể giao tiếp cùng họ. Mỗi cây mỗi hoa – Sản phẩm có được khám phá sẽ làm sân chơi riêng của mỗi chúng ta có được sự phong phú hay sinh động hơn trong các mối quan hệ và có lẽ đây là nguồn gốc phát triển môn nghệ thuật đầy hấp dẫn này.

Bonsai
 
 
Chợ của cả làng – đó là ý tưởng thành lập :”Hội chợ Bonsai” tại trang website Caycanhthanglong.vn là ý tưởng tâm huyết chúng tôi đã nghiền ngẫm mấy năm qua đến nay đã hoạt động rộng rãi đang đem lại hiệu quả cho các bạn yêu cây từ khắp mọi miền, mà điều mong mỏi của chúng tôi là niềm vui hiệu quả quan hệ và giao dịch của các bạn từ các vùng miền cả nước.

Chúng tôi không thu phí từ các bạn và chỉ mong mỏi sự tin tưởng và luôn nhận được những hình ảnh về sản phẩm – tác phẩm đặc biệt là các thông tin chi tiết cá nhân và điện thoại để tiện giới thiệu đến mọi người. Mỗi hình ảnh cây cảnh chúng tôi sẽ trân trọng giới thiệu liên tục trên mục HỘI CHỢ của trang website Caycanhthanglong.vn 3 tháng liên tục.
Mời các bạn ghé thăm “Hội chợ Bonsai” rất phong phú với gần 1000 tác phẩm. Hãy trao đổi và tặng cho chúng tôi những nhận xét chân tình.
Tác giả bài viết: Bá Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Dịch vụ

Trồng mới và chăm sóc cây công trình

Thế giới cây xanh  xin kính chào quý khách!   Với phương châm “ Mang lại thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP cho bạn” Thế giới cây xanh được phát triển trên cái nôi của làng quê truyền thống với nghề cây cảnh Giới Tế – Phú Lâm – Tiên Du – Bắc Ninh. Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh...

Tư vấn cây công trình
0916699856

Tin cây cảnh được quan tâm

Thế giới cây cảnh

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng, Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên, Vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh, Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc, Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn, Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn, Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang, Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt, Vé máy bay Hà Nội đi Vinh