Thái nguyên tổng kết công tác làm vườn năm 2010

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2011 22:03 - Người đăng bài viết: Adminapm
Thái nguyên tổng kết công tác làm vườn năm 2010 Ngày 5 tháng 1 năm 2011 Hội nghị Ban chấp hành Hội Làm vườn tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII khóa IV họp tại Thành Phố Thái Nguyên. Tham gia Hội nghị có đại diện các Hội và chi hội Làm vườn của các huyện, xã và một số chi hội điển hình ở thôn, bản. Đại diện các sở, ban ngành của tỉnh cũng đến dự (Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Dân Vận, Hội Nông dân...). GS Ngô Thế Dân- Phó Chủ tịch thường trực Hội làm vườn Việt Nam cũng đến dự và phát biểu ý kiến.
Thái nguyên tổng kết công tác làm vườn năm 2010

Thái nguyên tổng kết công tác làm vườn năm 2010

   
Câu sung
Cây sung cảnh

Ngày 5 tháng 1 năm 2011 Hội nghị Ban chấp hành Hội Làm vườn tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII khóa IV họp tại Thành Phố Thái Nguyên. Tham gia Hội nghị có đại diện các Hội và chi hội Làm vườn của các huyện, xã và một số chi hội điển hình ở thôn, bản. Đại diện các sở, ban ngành của tỉnh cũng đến dự (Sở Nông nghiệp và PTNT, Ban Dân Vận, Hội Nông dân...). GS Ngô Thế Dân- Phó Chủ tịch thường trực Hội làm vườn Việt Nam cũng đến dự và phát biểu ý kiến.
 
Năm 2010 là năm Hội Làm vườn tỉnh Thái nguyên có nhiều đóng góp cho phong trào phát triển nông nghiệp và nông thôn của tỉnh. Hội đã giúp hội viên giống vật tư sản xuất, tín chấp vay ngân hàng cho các hội viên. Hội đã phối hợp với Trung ương Hội tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn cho các hội viên và nông dân về kĩ thuật sản xuất cây ăn quả, chăn nuôi và thủy sản.

Nhiều mô hình sản xuất thâm canh cây ăn quả, nuôi trồng thủy sản ở các huyện Phú lương, Định hóa có thu nhập trên 100-200 triệu đồng/năm. Dự kiến năm 2011, Hội làm vườn Việt nam sẽ giao cho Hội Làm vườn Thái Nguyên trồng 30 ha Cây Bưởi Diễn để phát triển tạimột số huyện thuộc tỉnh.
Tác giả bài viết: Bá Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Dịch vụ

Trồng mới và chăm sóc cây công trình

Thế giới cây xanh  xin kính chào quý khách!   Với phương châm “ Mang lại thế giới XANH – SẠCH – ĐẸP cho bạn” Thế giới cây xanh được phát triển trên cái nôi của làng quê truyền thống với nghề cây cảnh Giới Tế – Phú Lâm – Tiên Du – Bắc Ninh. Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi cây cảnh...

Tư vấn cây công trình
0916699856

Tin cây cảnh được quan tâm

Thế giới cây cảnh

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng, Vé máy bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột, Vé máy bay Hà Nội đi Điện Biên, Vé máy bay Hà Nội đi Hồ Chí Minh, Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc, Vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn, Vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn, Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang, Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt, Vé máy bay Hà Nội đi Vinh